Hội vui học tập

Trong những ngày tháng cuối đông những tia nắng ấm áp đã xua tan không khí lạnh và những cơn mưa lê thê tưởng chừng như không bao giờ dứt. Những tia nắng hiếm hoi ấy làm cho các em học sinh Trường THCS Võ Thị Sáu cảm thấy như ấm lòng, hân hoan trong học tập.

Sáng nay vào lúc 7h00 ngày 14/12/2020, Tổ Văn Sử Địa CD MT tổ chức Hội vui học tập cho học sinh khối lớp 6 qua hình thức Rung chuông vàng. Đến dự có các thầy cô trong nhà trường tham gia làm công tác tư vấn, quản lí; giám sát học sinh’.

Chương trình tổ chức với hai gói câu hỏi: Gói câu hỏi thứ nhất dành cho khán giả; Gói câu hỏi thứ hai dành cho HS lớp 6. Với hai lượt tranh tài sôi nổi Ban tổ chức đã chọn ra các giải thưởng: Giải nhất thuộc về em Ngô Minh Hằng lớp 6/2; giải nhì thuộc về em Phạm Tấn Hoàng Hải lớp 6/3, giải ba thuộc về em Lê Thị Trà My lớp 6/3

Chương trình Hội vui học tập qua hình thức rung chuông vàng đã giúp các em ôn tập học kì 1, tạo điều kiện cho các em kĩ năng xử lí tình huống đem lại kết quả cao nhất, tạo được niềm vui trong học tập.