Hội thi Rung chuông vàng khối 6

      Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, dấy lên phong trào thi đua học tập, tạo một sân chơi bổ ích, lí thú nhằm giúp các em ôn lại kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng ứng xử tình huống cho HS, được sự phân công của Ban giám hiệu, sáng ngày 13 tháng 03 năm 2017, Tổ Văn – Sử – Địa – Công dân trường THCS Võ Thị Sáu tiến hành tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng” cho học sinh khối 6.

         Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy giáo: Nguyễn Hữu Long( BTCB- Hiệu trưởng); Thầy giáo: Đỗ Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Ngô Văn Tuấn – Tổng phụ trách Đội; quý thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn – cố vấn chương trình; giáo viên chủ nhiệm của hai khối lớp 6 -9 và đông đảo học sinh trong trường.

IMG_01

         Đúng 7h, hơn 125 học sinh của bốn lớp 6 đã hân hoan có mặt trước sân trường, với tay phấn, bảng con để sẵn sàng cho cuộc đọ sức dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các anh chị khối 9.  Sau 45 phút thi đấu, vượt qua rất nhiều câu hỏi khó trên sàn đấu vẫn còn rất nhiều các thí sinh vẫn giữ vững được vị trí của mình,…Và phải chờ đến gói câu hỏi phụ mới phân định được các vị trí Nhất, Nhì, Ba của chương trình. 

         Các học sinh khối 6,9 làm khán giả cũng được giao lưu – trả lời một số câu hỏi hay, thú vị và cũng đã được nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức,…

IMG_02

Kết quả chung cuộc, giải Nhất được trao cho em Lê Nguyễn Quỳnh Như  lớp 6/3; Giải Nhì em thuộc về em : Bùi Quang Huy- lớp 6/4; Giải Ba thuộc về hai em : Trần Đặng Đức Song và Bùi Thị Xuân Mai cùng học lớp 6/3.

3Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo cùng quý thầy cô giáo chụp hình lưu niệm cùng các em đạt giải cao trong Hội thi

4Xin chúc mừng các em !

Tổ Văn- Sử- Địa – Công dân