HỘI VUI HỌC TẬP “RUNG CHUÔNG VÀNG K9”

Sáng  ngày 24 tháng 12 năm 2020,  trường THCS Võ Thị Sáu rộn ràng lên bởi  Hội thi “ Rung chuông vàng” cho học sinh khối 9 do tổ Toán _Tin _Tiếng Anh tổ chức. Đây là một hoạt động thiết thực, một sân chơi bổ ích, lí thú nhằm giúp các em ôn lại kiến thức,chuẩn bị cho hành trình thi học kì I sắp đến.

    Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy giáo Đỗ Văn Thanh –Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Hồ Tấn Phương  Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn – cố vấn chương trình; giáo viên chủ nhiệm của hai khối lớp 6-9 và đông đảo học sinh trong trường. Đặc biệt, đồng hành cùng học sinh , giáo viên chủ nhiệm vừa là người theo dõi cuộc thi vừa là những “chiếc phao” cho học sinh lớp mình. Đúng 7h30 gần 110 học sinh của ba lớp 9 đã hân hoan có mặt trước tiền sãnh, với tay phấn, bảng con để sẵn sàng cho cuộc đọ sức. Các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với độ khó tăng dần. Phương châm của các em là: câu hỏi là thách thức; nhanh, chính xác là phương pháp và chiến thắng là mục tiêu.

      Bên cạnh các bạn thí sinh khối 9 còn có các bạn học sinh 6 cổ động viên  rất tích cực và hào hứng tham gia vào vòng thi dành cho khán giả

         Điều bất ngờ các giải phần lớn thuộc về lớp 9/1: Giải nhất thuộc về em Trần Đình Trường,giải nhì thuộc về em Dương Quang Nhất lớp 9/1 và giải ba thuộc về em Nguyễn Nhật Nguyên lớp 9/1.

      Cuộc thi Rung Chuông Vàng  đã khép lại với bao cảm xúc khó tả của các cô cậu  học trò. Chúc mừng tất cả các em !

                                                                           Tổ Toán_Tin _Tiếng Anh