KIỂM TRA TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU ĐẠT CHUẨN SAU 5 NĂM

KIỂM TRA TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA SAU 5 NĂM.

Sáng ngày 29/12/2016, đoàn kiểm tra trường THCS đạt chuẩn quốc gia của tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam làm trưởng đoàn; đồng chí Phạm Đình Ly – Trưởng Phòng Trung học cơ sở của Sở GD&ĐT làm phó đoàn cùng các thành viên trong đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc tại trường THCS Võ Thị Sáu, nhằm xét duyệt, công nhận trường đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm.

Đón đoàn kiểm tra có Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh – Trưởng phòng GD&ĐT Đại Lộc, Đ/c  Lương Đức Hiền – Phó trưởng phòng GD&ĐT Đại Lộc, cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT; đại diện Đảng ủy, UBND xã Đại Phong;  Ban giám hiệu, Công đoàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Long – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, trình bày báo cáo kết quả xây dựng trường chuẩn quốc gia sau 5 năm. Sau khi nghe báo cáo, đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế theo 5 tiêu chuẩn quy định.

Đối chiếu với báo cáo và kiểm tra thực tế, đồng chí Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trưởng đoàn kết luận: Đoàn đánh giá cao sự đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại của UBND Đại Lộc đối với  nhà trường, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để có được những thành tích nổi bật về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục trong 5 năm liền kề. Trường có cơ sở vật chất đảm bảo, khang trang, sạch đẹp; có giáo viên và học sinh đạt giải tại Hội thi  HSG, GVG cấp huyện, cấp tỉnh; nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể LĐTT và được Chủ tịch UBND huyện tặng Bằng khen,… Đồng chí đã khẳng định, nhà trường đạt 5/5 tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư  số47/2012-BGD&ĐT đối với trường đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Trưởng đoàn kiểm tra, đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh – Trưởng phòng GDĐT hứa tiếp tục chỉ đạo nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục và phát huy hiệu quả về cơ sở vật chất để giữ vững danh hiệu của trường trong những năm học tiếp theo.