LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh( 19/05/1890-19/05/2020). Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn xã Đại Phong. BCH Chi đoàn Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 25 đội viên ưu tú đến từ khối 9 Trường THCS Võ Thị Sáu năm học 2019-2020 vào chiều ngày 18/05/2020.

Đồng Chí : Đỗ Văn Thanh Bí Thư Chi Bộ trao huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới
Lễ Kết Nạp Đoàn viên Mới

Đến dự buỗi lễ có sựu tham dự của Đồng chí Lê Văn Ngưu – Bí thư Đảng ủy xã Đại Phong, Đồng Chí: Trần Kim Hiền- Bí thư Đoàn xã Đại Phong, thầy giáo : Đỗ Văn Thanh – Bí thư Chi Bộ Trường THCS Võ Thị Sáu

Các Đại Biểu tham dự buổi kết nạp Đoàn viên mới

Cũng chiều cùng ngày . BCH Chi đoàn Trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với BCH Đoàn xã Đại Phong tổ chức Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác với chủ đề ” Nhớ về Bác , lòng ta trong sáng hơn”. Tại buổi Sinh hoạt các Đoàn viên được nghe Đồng Chí Lê Văn Ngưu- Bí thư Đảng Ủy xã tuyên truyền về tư tưởng Hồ Chí Minh trong việc giáo dục đạo đức cho Thanh niên.

Đồng Chí: Lê Văn Ngưu – Bí Thư Đảng Ủy xã Đại Phong phát biểu tại buổi sinh hoạt