LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC

Bầu trời quê Đại Phong nắng nhẹ. Tại sân trường THCS Võ Thị Sáu tưng bừng cờ hoa và biểu ngữ. Các em học sinh nô nức, phấn khởi trong cặp sách và quần áo mới. Trong không khí ấm áp và rộn ràng ấy, hòa cùng với không khí cả nước hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017.

a1

Về dự với buổi lễ, nhà trường trân trọng và đón chào sự hiện diện của lãnh đạo phòng Giáo Dục & Đào Tạo Đại Lộc, các ban ngành đoàn thể của địa phương cùng toàn thể CBCC, GV, LĐ và toàn thể học sinh trong nhà trường.

a2

Đặc biệt trong năm học này, nhà trường thân ái đón nhận hơn 120 em học sinh lớp 6 vừa hoàn thành chương trình tiểu học, bước vào ngôi trường mới với bao bỡ ngỡ xen lẫn với niềm vui háo hức mới.

a3

Buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới thật linh thiêng với bài hát quốc ca hùng tráng, lá cờ tổ quốc kiêu hùng căn lên trong làn gió thu, trong nắng mới.

a4

Cả sân trường lặng yên, trang nghiêm đón nhận từng lời động viên thân tình, lời nhắc nhở đầy trách nhiệm và lời giao phó nhiệm vụ thiêng liêng của Đảng và Nhà nước từ thư của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang thân ái gởi cho ngành giáo dục trong ngày khai trường của năm học mới.

a5

Tại buổi lễ khai giảng, thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Long, Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc đầy ý nghĩa

a6

Nhà trường đã biểu dương các thành tích mà mỗi CBGV, HS đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng là động lực để nhà trường bước vào năm học mới, với bao nhiệm vụ mới và sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Bài diễn văn kết thúc là lúc hồi trống khai trường dõng dạc vang lên, báo hiệu năm học mới đã bất đầu.

a7