SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH_VTS

.                 SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

        Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2017,  trường THCS Võ Thị Sáu rộn ràng lên bởi buổi sinh hoạt “câu lạc bộ tiếng Anh” do tổ Năng Khiếu tổ chức. Đây là một hoạt động thiết thực, một sân chơi bổ ích, lí thú nhằm giúp các em giao lưu học hỏi và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản ngữ.

1

       2

      Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Hữu Long- Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường . Thầy giáo Đỗ Văn Thanh , Phó bí thư chi bộ -phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Ngô Văn Tuấn – Tổng phụ trách Đội; quý thầy cô giáo trong tổ năng khiếu và đông đảo học sinh trong trường cũng có về tham dự với buổi sinh hoạt hôm nay.

     Mở đầu chương trình là màn trình diễn đẹp mắt với vũ điệu Shalala của lớp 7/3   :

3

     Điều đặc biệt của buổi sinh hoạt hôm nay là phần thi hùng biện của các thí sinh đến từ các lớp.Một cuộc thi gây cấn nhưng không kém phần hấp dẫn bởi những câu ứng xử thông minh ,nhanh nhạy làm cho khán giả thêm háo hức.

 45

 610

     Giải nhất cuộc thi  thuộc về em Lê Nguyễn Thục Uyên lớp 8/3.

Em Lương Lê Hạ Vy – 7/4 đạt giải nhì

Em Như Quỳnh -6/4 và em Nhất Thảo -7/3 đạt giải ba.

Tiếp đến là phần giao lưu của khán giả diễn ra khá sôi nổi ,những câu trả lời xuất sắc,những tràn pháo tay rộn ràng  cũng làm cho không khí trong hội trường thêm náo nhiệt.

7

     Cô giáo Lê Thị Xoa chủ nhiệm câu lạc bộ có đôi lời phát biểu ,tuyên dương, khen thưởng các em có tinh thần học tập , thể hiện tốt trong phần thi hùng biện sáng hôm nay .

8

      Khép lại chương trình là màn song ca do hai em Thùy Trâm và Bích Trâm lớp 9/2 thực hiện với bài hát “proud of you”

 

9