Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức ôn tập học kì 2 cho HS qua hình thức rung chuông vàng

     Căn cứ vào kế hoạch năm học 2020 – 2021;

     Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL;

     Nhằm phổ biến, chia sẻ, hướng dẫn những vấn đề mang tính thông tin thời sự, cấp thiết và giáo dục về tư tưởng, đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh; giúp học sinh ôn tập kiến thức, củng cố kiến thức và hiểu biết trong cuộc sống chuẩn bị cho Kiểm tra học kì 2;

    Thực hiện tốt đổi mới cách học, cách hiểu; thực hiện dạy học theo chủ đề tích hợp nhằm phát huy tính tự học và sự năng động, sáng tạo của học sinh trong học tập, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục học sinh trong nhà trường, từ đó giáo dục và rèn luyện thêm về kỹ năng sống cho các em.

       Vào lúc 15g30 thứ hai ngày 19/4/2021, Tổ Ngữ văn – Sử – Địa – CD tổ chức Hội vui học tập  khối 7 qua hình thức “ Rung chuông vàng “ . Về với Hội thi có sự tham dự của thầy giáo Đỗ Văn Thanh ( Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường), thầy giáo Hồ Tấn Phương ( Phó Hiệu trưởng nhà trường) cùng với các thầy cô giáo trong nhà trường.

      Hội thi với hai nội dung Trắc nghiệm và Tự luận được thực hiện hai vòng: mỗi vòng lựa chọn năm học sinh. Sau đó tổ chức thi chung kết. Qua các vòng thi đấu Ban tổ chức lựa chọn và trao giải cho 05 học sinh: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba

      Ngoài ra Ban tổ chức còn tạo cơ hội cho học sinh khối 8 tham gia phần thi khán giả kết quả 05 học sinh đã trả lời đúng các câu hỏi của Ban tổ chức và được trao giải thưởng ngay trên khán đài.

     Với Hôi vui học tập, qua hình thức rung chuông vàng này, các em có cơ hội ôn tập học kì 2 đầy đủ các môn và có thể rút ra bài học cho chính bản thân mình trong cách xử lý tình huống, rút kinh nghiệm tránh được những sai sót trong bài làm Kiểm tra học kì 2 sắp tới.