Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Sinh hoạt kỉ niệm 20/10

Nhân kỉ niệm 90 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), chiều ngày 19/10/ 2020, Ban chấp hành Công đoàn cùng bộ phận  Nữ công trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức kỉ niệm tri ân Ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Trong buổi họp mặt, các chị em có dịp ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ  mới. Thay mặt BGH nhà trường và nam công của trường, thầy giáo Đỗ Văn Thanh- Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tận tay chị em lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cũng trong buổi gặp mặt này, BCHCĐ đã tổ chức cho chị em thi kết mâm quả, một hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Buổi kỉ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Đó chính là động lực giúp chị em tích cực thi đua “ Đảm việc nước, giỏi việc nhà” .