HỘI VUI HỌC TẬP KHỐI 9 – HỌC KÌ 1, NĂM HỌC 2023 -2024

Lượt xem:

Thực hiện kế hoạch của nhà trường;

Nhằm tạo điều kiện cho HS ôn tập chuẩn bị kiểm tra học kì 1 năm học 2023 – 2024;

Ngày 15/12/2023,  Tổ Văn – Sử – Địa – CD – MT Trường THCS Võ Thị Sáu  tiến hành tổ chức  cho HS ôn tập dưới hình thức RCV.

Hội thi tập trung đầy đủ các em học sinh lớp 9 tham gia, Các em HS lớp 6 làm cổ động viên.  Mỗi học sinh tham gia phải thực hiện trả lời câu hỏi  theo thể lệ mà Ban tổ chức đưa ra theo hình thức lựa chọn đáp án đúng.

Qua hai vòng lựa chọn tranh tài, Ban tổ chức chọn ra các thành viên về đích xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về em  Nguyễn Quốc Nguyên lớp 9/2; Giải nhì thuộc về em Lương Hoàng Phong lớp 9/1; giải 3 thuộc về 2 em : Bùi An Thiên Đạt lớp 9/2;  Nguyễn Văn Mạnh lớp 9/1.

Qua một thời gian Hội thi, HS lớp 9 được ôn tập được tất cả các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra, góp phần rèn luyện kĩ năng, phát triển phẩm chất và năng lực chuẩn bị cho một kì kiểm tra đạt hiệu quả cao.