Tổ Văn – Sử – Địa – CD – MT Tổ chức Rung chuông vàng cho HS Khối 8

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 -2022 của Trường THCS Võ Thị Sáu.  Vượt qua cái nắng nóng của những của những ngày cuối xuân, vừa chống dịch bệnh, vừa đảm bảo các hoạt động ngoài giờ lên lớp, trải nghiệm sáng tạo. Cùng với sự kiện, gặp gỡ Hội cựu chiến binh, nghe nói chuyện về truyền thống cách mạng ở địa phương, Cùng buổi sáng ngày 25/ 4 / 2022, Tổ Văn – Sử – Địa – CD – MT tổ chức vui học nhằm trau dồi kiến thức cho học sinh khối 8, giúp cho các em Kiểm tra cuối kì 2 đạt kết quả cao nhất.

Với hệ thống câu hỏi được tập hợp từ các giáo viên bộ môn, tổ đã thiết kế câu hỏi qua phần mềm, trình chiếu theo từng mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao nhằm tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng HS khối 8 tham gia.

Cuộc thi vui học diễn ra sôi nổi khẩn trương, sôi nổi; với nhiều vòng thi được tổ chức. Ban tổ chức cũng dành riêng cho các em HS lớp 9 một gói câu hỏi và phần thưởng dành cho khán giả. Cuối cùng Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các em khối 8 có kết quả cao nhất: Giải nhất thuộc về em Bùi Kim Ngân – HS lớp 8/3; giải nhì thuộc về em Lê Minh Huy- HS lớp 8/4; Đồng giải 3 thuộc về hai em Lê Trần Bảo Trâm và Lương Thị Cẩm Tú  cùng hoc lớp 8/4        Cuộc thi đố vui để học đã tạo ra sự hứng khởi tự tin, tạo điều kiện các em có thêm kiến thức, kĩ năng xử lí tình huống có vấn đề, hứa hẹn  kiểm tra học kì 2 lần này các em sẽ có kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện.