TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC HỘI VUI HỌC TẬP CHO HỌC SINH KHỐI 8

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong những ngày cuối Đông, cái lạnh tràn về với những cơn mưa bất chợt . Đó đây những tia nắng ấm áp  tràn về chuẩn bị cho một mùa xuân mới . Trong không khí vui tươi phấn khởi, sẵn sàng phòng chống dịch bệnh, chào đón  một năm mới , học sinh Trường THCS Võ Thị Sáu dấy lên phong trào thi đua học tập qua nhiều hình thức để phát triển năng lực, trí tuệ , xây dựng một kĩ năng sống tốt  .                         

       Thực hiện kế hoạch cùa nhà trường về việc chuẩn bị ôn tập cho học sinh cuối học kì 1, Tổ chuyên môn Văn –Sử – Địa- CD- MT  tiến hành tổ chức: Hội vui học tập theo hình thức Rung chuông vàng cho tất cả học sinh khối 8.  Hội thi đã hội tụ gần 140 em học sinh tham gia.

      Về dự với Hội vui học tập có thầy giáo: Đỗ văn Thanh  ( BTCB – Hiệu trưởng nhà trường ) cùng toàn thể  thể  cán bộ giáo viên đến tham dự làm cố vấn theo từng môn học.

      Nội dung Hội vui học tập có đầy đủ câu hỏi của các môn học . Để vượt qua đến đích học sinh phải vượt qua hai vòn . Sau hai giờ  tranh tài sôi nổi của học sinh cùng với sự  làm việc công tâm của Ban giám khảo . Chương trình Rung chông vàng  dành cho học sinh khối 8  Trường THCS Võ Thị Sáu đã thành công tốt dẹp.   Giải  nhất thuộc về em : Lê Trần Thu Thủy lớp 8/2; giải nhì  thuộc về em Hồ Tấn Chính, Võ Duy Thành lớp 8/2; Hai em đồng giải ba : Ngô Gia Huy và Doãn Thanh Hải cùng học lớp 8/1.

        Kết thúc Hội vui học tập, Thầy Hiệu trưởng đã trao giải thưởng  cho các em đạt giải và có lời động viên đến toàn thể các em học sinh  với mong  muốn các em có thành tích cao trong kì thi học kì 1 sắp đến.