Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Rung chuông vàng cho học sinh khối 9

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường THCS Võ Thị Sáu về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đảng bộ huyện Đại Lộc, Chào mừng Ngày 22/12 Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; chuẩn bị cho công tác  ôn tập kiểm tra cuối học kỳ 1 năm 2022 -2023.

Thực hiện kế hoạch  chuyên môn năm học 2022 -2023, Được sự phân công của Nhà trường, Hôm nay ngày 19/12/2022, Tổ Ngữ văn-Sử – Địa – MT  tổ chức Rung chuông vàng cho học sinh khối 9. Đến dự có thầy giáo : Đỗ Văn Thanh ( Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ) ; thầy giáo Hồ Tấn Phương ( Phó Bí thư chi bộ – P. hiệu trưởng nhà trường) ; cùng tất quý các thầy cô giáo và các em học sinh khối 6, 9 tham gia và làm cổ động viên.

Cuộc thi gồm hai vòng: vòng 1 gồm tất cả các học sinh tham gia, thực hiện lựa chọn đáp án đúng án đúng; vòng 2 tổ chức theo lối loại dần để chọn các nhân tố mới

Kết quả  chung kết  và đạt kết quả cuối cùng thuộc về các em:

• Bùi Lê Thiện Tuấn lớp 9/1  đoạt giải nhất
  • Doãn Thanh Tín lớp 9/1   đoạt giải nhì
  • Nguyễn Thị Thảo Ngọc Lớp 9/2 và em Ngô Gia Huy lớp 9/1 đoạt giải ba

Ban tổ chức đã trạo phần thưởng cho các em đạt giải và chúc các em học tốt, tham gia tốt các hoạt động, thực hiện một kì thi đúng quy chế và đạt kết quả cao.